SUPER PROTEIN – KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ PROTEIN

Trong bối cảnh các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Ấn… có rất nhiều sản phẩm bổ sung protein cho mọi đối tượng, từ trẻ em, phụ nữ, đàn ông, người lớn tuổi, các vận động viên chuyên nghiệp… thì ở Việt Nam mới chỉ có những dòng chuyên bổ sung protein cho những người hay tập thể hình. Đây là lý do quan trọng khiến thể chất, sức khỏe cũng như thành tích thể thao của người Việt Nam vẫn còn yếu kém so với mặt bằng thế giới.

Super Protein ra đời bắt đầu từ mong muốn nâng cao thể chất, sức khỏe và thành tích thể thao của thế hệ trẻ cũng như tất cả các thế hệ người dân Việt Nam. Trải qua thời gian nghiên cứu, tìm kiếm, liên hệ và sàng lọc các sản phẩm cùng với nhà sản xuất phù hợp, chúng tôi đã chọn và hợp tác với Công ty TNHH F-Assist Nhật Bản để sản xuất ra sản phẩm mang thương hiệu riêng Super Protein (công thức gốc giữ nguyên bản như sản phẩm đang tiêu thụ tại thị trường nội địa Nhật).

Super Protein, như tên gọi, không chỉ đơn thuần là bổ sung protein, mà còn kết hợp các vitamin và khoáng chất khác giúp phát triển thể chất, sức khỏe một cách toàn diện nhất.

TẦM NHÌN

“Trở thành biểu tượng hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng bổ sung protein nhằm nâng cao thể chất và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người“

SỨ MỆNH

Super Protein cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng bổ sung protein tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo sự phát triển thể chất toàn diện cho trẻ em cũng như các thế hệ khác ở Việt Nam”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

04 giá trị cốt lõi của Super Protein trong hoạt động kinh doanh:

 

TRUNG THỰC

Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch với Khách hàng.

 

TÔN TRỌNG

Tôn trọng Khách hàng, Bản thân, Công ty, Đối tác.

ĐẠO ĐỨC

Hành động và tôn trọng theo các tiêu chuẩn đạo đức xã hội.

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất! Super Protein mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi địa phương trên lãnh thổ Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và đạo đức là người bạn đồng hành của Super Protein. Super Protein xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

VỀ CÔNG TY TNHH F-ASSIST NHẬT BẢN

Công ty TNHH F-Assist được thành lập từ năm 2007, bởi ông Shuichi Fujikura, hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cung cấp các sản phẩm thể thao tại Nhật Bản.

Các sản phẩm của F-Assist không chỉ được ưu ái ở thị trường nội địa Nhật Bản mà còn xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Nga, Phần Lan, Đài Loan… trong đó có cả Việt Nam

Công ty F-Assist có nhiều dòng sản phẩm bổ sung Protein dưới các thương hiệu riêng:

  • Sam’s protein: Chuyên cung cấp cho những người tập thể thao và vận động viên chuyên nghiệp
  • High clear: Đây là thương hiệu bán rất chạy ở nội địa Nhật
  • Super Protein: Thương hiệu dành riêng cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, do công ty TNHH Super Protein Việt Nam phân phối độc quyền.

Ông Shuichi Fujikura – giám đốc F-Assist qua thăm và làm việc với Super Prortein Việt Nam

F-Assist đã tham dự nhiều triển lãm trong nhiều khoảng thời gian trên khắp Nhật Bản và các sản phẩm của công ty đã đạt các thứ hạng cao. F-Assist đã hợp tác với Đại học giáo dục Hokkaido để nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm liên quan đến protein. Bên cạnh đó, F-Assist cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác và tài trợ với nhiều vận động viên thể thao chuyên nghiệp của Nhật Bản, trong đó có cả đội bóng FC Osaka và là nhà tài trợ cho Chung kết Hoa Hậu hoàn vũ Nhật Bản 2016.

THƯƠNG HIỆU SUPER PROTEIN TẠI VIỆT NAM:

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH SUPER PROTEIN VIỆT NAM
  • Mã số thuế: 0108540755
  • Trụ sở chính: Số 614 Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Người đại diện theo pháp luật: Ông Vũ Thành Công