922 lượt xem Tin tức

[Review] Sữa tăng chiều cao cho trẻ của Đức

4.8/5 - (26 bình chọn)

Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức đặc biệt là sữa tăng chiều cao cho trẻ của Đức đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, được nhiều bà mẹ tin dùng . Hãy cùng theo chân superprotein.vn tìm hiểu về vấn đề này.

Một số loại sữa tăng chiều cao cho trẻ của Đức phổ biến tại Việt Nam

Các sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ từ Đức có mặt trên khắp thị trường Việt Nam và được nhiều người tin dùng. Một số các sản phẩm sữa nổi tiếng của Đức có thể kể đến sau đây:

Sữa Aptamil

Hiện nay, các mẹ Việt rất ưa chuộng dòng sản phẩm Aptamil, nhu cầu mua sữa là rất tiềm năng các hãng đã cho phép nhập khẩu chính hãng sản phẩm. Ngoài đặc điểm nổi bật là không chứa tinh bột trong các sản phẩm, loại bỏ nguy cơ dị ứng tinh bột mà một số ít trẻ em trên thế giới mắc phải (khoảng 4% ) thì Aptamil Đức  còn tập trung vào giá trị dinh dưỡng cao như : hỗ trợ phát triển trí não, duy trì và tăng khả năng miễn dịch, và cung cấp vitamin B cho trẻ, giúp trẻ chuyển hóa năng lượng dễ dàng và tăng chiều cao hiệu quả.

sữa tăng chiều cao cho trẻ của đức

Sữa Milkraft

Sữa Milkraft là sữa nội địa Đức, cung cấp dinh dưỡng, khoáng chất và Vitamin cho người lớn tuổi, người suy dinh dưỡng hay trẻ biếng ăn, chậm lớn nhằm tăng chất đề kháng và bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ quá trình tăng trưởng ở trẻ.

Milkraft với thành phần sữa là một chế độ ăn uống cân bằng hoặc bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho thanh thiếu niên, người lớn hay người già có công dụng: cung cấp năng lượng bữa ăn và có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu với tỷ lệ cân bằng dễ uống và đem lại hiệu quả.

sữa tăng chiều cao cho trẻ đức

Sữa Maltocal 19

Sữa bột Maltocal của Viện Dinh dưỡng Metax của Đức là sản phẩm chuyên dành cho trẻ biếng ăn, thấp còi kể cả có thể dùng cho người lớn. Maltocal 19 giúp trẻ tăng chiều cao cũng như cân nặng và hỗ trợ trẻ tăng trưởng.
Sữa MaltoCal 19 Đức giúp bổ sung chế độ ăn uống cân bằng và giàu dinh dưỡng, giúp cơ thể trẻ dễ dàng hấp thụ, đồng thời cũng hỗ trợ hệ tiêu hoá và cung cấp thêm năng lượng cho bé. Đây cũng là một sản phẩm giúp tăng chiều cao cho bé được nhiều bà mẹ Việt Nam lựa chọn.

sữa tăng chiều cao của đức

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ của Đức

Bên cạnh các loại sữa, thuốc tăng chiều cao cho trẻ của Đức cùng trở nên cực kì phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy không phổ biến như sữa nhưng các sản phẩm từ Đức nói chung, các loại thuốc tăng chiều cao từ Đức nói riêng cũng được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng. Một số loại thuốc đang rất phổ biến, với giá thành hợp lý mà lại đem lại hiệu quả đáng kể có thể kể đến như : viên ngậm tăng chiều cao Sanostol Lutschtabletten; Siro kindervital;…

Có nên sử dụng các sản phẩm tăng chiều cao cho bé của Đức?

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các loại thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao với mẫu mã đa dạng, nguồn gốc phong phú nhưng có lẽ , các sản phẩm tăng chiều cao cho bé của Đức được ưa chuộng hơn cả bởi giá thành hợp lý và hiệu quả mà nó đem lại.

Tuy nhiên việc sử dụng các sản phẩm này bao lâu thì có hiệu quả thì lại dựa vào cơ địa của mỗi người. Để có được một chiều cao lý tưởng thì bên cạnh việc uống thuốc, trẻ cần kết hợp với chế độ ăn giàu dinh dưỡng và chăm chỉ tập luyện hàng ngày.

Tóm lại, các sản phẩm từ Đức, đặc biệt là sữa tăng chiều cao cho trẻ của Đức không chỉ làm phong phú thêm các loại sữa tăng chiều cao cho bé tại Việt Nam mà chúng còn cho ba mẹ thêm một sự lựa chọn sáng suốt khi cho bé sử dụng các loại sữa từ Đức giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả.